[Điểm tin game] Cuộc Chiến Vương Quyền thu lợi từ game thủ như thế nào?

19/08/2013

Mời các bạn dạo qua tin tức làng game trong tuần trước, cùng xem Cuộc Chiến Vương Quyền dưới mắt của làng game Việt có gì hấp dẫn và sôi động.

---

Nếu không thu phí giờ chơi Cuộc Chiến Vương Quyền cũng đồng nghĩa việc NPH Net2E có thể nuốt trái đắng với dự án MMORPG 3D xứ Hàn này.

 Dường như Cuộc Chiến Vương Quyền (CCVQ) đang ở thế tiến thoái lưỡng nan khi cho phép người chơi trải nghiệm game quá dễ dàng mà không cần nạp thẻ. Và nếu Net2E không thu phí giờ chơi cũng đồng nghĩa NPH này có thể nuốt trái đắng với dự án!

Mọi trang bị đều nhận từ đánh boss hoặc hệ thống chế chế đồ

Một số người từng trải nghiệm CCVQ phiên bản tiếng Anh cho biết mọi trang bị, vật phẩm đều kiếm được trong quá trình trải nghiệm game. Cụ thể đồ “xịn” 100% đều rớt từ boss, với các vật phẩm cao cấp khác cũng do người chơi tộc lùn chế tạo. Và sẽ không nói quá khi cho rằng tộc lùn là “đối thủ” cạnh tranh trực tiếp với quyền lợi của của NPH.

Bởi vì hệ thống chế tạo đồ của CCVQ cho phép ng­ười chơi tạo ra bất kỳ món đồ nào từ vũ khí tới trang bị quần hay các loại trang sức. Như vậy CCVQ không giống như game Trung Quốc cùng thể loại khi chỉ tập trung thu hút người chơi có được vật phẩm xịn bằng các hoạt động nạp tiền.

Cuộc Chiến Vương Quyền thu lợi từ game thủ như nào?
Săn boss mang lại vật phẩm khủng cho người chơi


Hệ thống hỗ trợ tân thủ quá hoàn hảo

Dù là game Hàn Quốc nhưng dường như CCVQ khá hiểu tâm lý người chơi Việt khi hoàn thiện hệ thống hỗ trợ tân thủ tới mức hoàn hảo. Ngoài ra các phím thao tác của game cũng rất gần gũi với người dùng và bổ sung thêm hệ thống auto chỉ đường, auto target,…Với sự chỉ dẫn đơn giản và hiệu quả, người chơi có thể nhanh chóng lên cấp mà không cần nạp bất kỳ thẻ nào cho game.

Cuộc Chiến Vương Quyền thu lợi từ game thủ như nào?
Có thể tìm vị trí làm nhiệm vụ qua mũi tên chỉ đường trên đầu nhân vật


Có lẽ chính những biểu hiện quá dễ dãi này đã vô hình chung tạo ra một thị trường “chợ đen” do chính người chơi quản lý và tự cung cấp mọi thứ cho nhau mà lãng quên đi “quyền lợi” NPH. Về phía mình, Net2E vẫn chưa đưa ra hình thức thương mại hóa CCVQ là gì, thu phí giờ chơi hay hệ thống bán đồ cash shop?! Tuy nhiên thiết nghĩ NPH cần cân nhắc thật cẩn thận bởi 2 người anh đi trước là Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D và Cửu Âm Chân Kinh đã gặp phải không ít khó khăn khi quyết định thu phí giờ chơi.

Theo Playpark

<